• hang-khuyen-mai
  • dien-may
  • quat-dien
  • may-nuoc-nong
  • may-bom-nuoc
  • cong-cu--dung-cu
  • thiet-bi-ve-sinh

Tin tức

test

abc

 

Công ty cung cấp quạt treo tường giá rẻ

Bạn đang tìm mua quạt treo tường giá rẻ, an toàn và ✅tiết kiệm điện? Nhưng không biết tìm mua ở đâu đảm bảo uy tín, chất lương và đúng hàng chính hãng.

 

Top 3 quạt trần Panasonic bán chạy nhất tháng 11/2015

Banletaikho.com xin giới thiệu top 3 quạt trần Panasonic bán chạy nhất tháng 11/2015

 

Quạt điện: Những điều bạn cần biết (Phần 1)

Quạt điện là thiết bị ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống của con người. Quạt điện mang đến cho cuộc sống của con người trở nên thoải mái hơn, chất lượng cuộc sống của con người cũng vì thế mà càng tốt hơn. Bài viết sau đây là những vấn đề có thể bạn quan tâm khi sử dụng thiết bị này, xin mời bạn tham khảo nhé!

 

4 bước vệ sinh và bảo quản quạt điện đơn giản

Những loại quạt điện thông thường như quạt đứng, quạt bàn, quạt treo tường, quạt lửng... đều có đặc điểm chung là khi sử dụng một thời gian thì hay bị bám bụi ở lồng và cánh quạt. Sau đây, dvn.com.vn sẽ hướng dẫn bạn 4 bước để làm vệ sinh và bảo dưỡng quạt điện đơn giản nhất mà bạn có thể tự thực hiện ở nhà!

 

Nên đọc: Cách sử dụng quạt phun sương tốt nhất

Quạt phun sương là sản phẩm tuyệt vời giúp điều hòa không khí, tạo ra hơi nước và phun sương làm mát. Mang những tính năng hiện đại, tiện dụng, quạt phun sương là một trong những sản phẩm quạt điện đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

 

Quạt điện: Những điều bạn cần biết (Phần 2)

Ở bài viết này, banletaikho.com sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn những vấn đề khi sử dụng quạt điện mà được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm! Mời bạn cùng tham khảo nhé!

 

Mua máy tắm nước nóng của hãng nào tốt?

Ngày nay, máy tắm nước nóng đang ngày càng được nhiều gia đình sử dụng, nhưng có quá nhiều thương hiệu làm người tiêu dùng choáng ngộp khi lựa chọn. Muốn biết máy tắm nước nóng của hãng nào tốt, phù hợp với mình thì hãy đọc qua bài viết sau của Bán Lẻ Tại Kho nhé!

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có mấy loại?

Ngày nay, năng lượng mặt trời được ứng dụng rất nhiều trong đời sống, trong đó có máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời. Vậy có mấy loại máy nước nóng năng lượng mặt trời? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

Bí kíp chọn mua máy nước nóng chất lượng và phù hợp nhu cầu

Máy nước nóng được sử dụng khá quen thuộc với phòng tắm của mỗi gia đình. Trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã, thương hiệu khiến bạn chưa biết chọn như thế nào là tốt và phù hợp nhất? Sau đây là bí kíp chọn mua máy nước nóng chất lượng và phù hợp nhu cầu, mời bạn tham khảo nhé!

 

Giỏ hàng (0)